2016년 5월 2일 월요일

เช็คหน้าดารา-ไอดอลเกาหลีชื่อดัง!! ก่อนศัลยกรรมกับตอนนี้เปลี่ยนไปแค่ไหนมาดูกันในปัจจุบันนี้การศัลยกรรมเพื่อความสวยงามถือเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน เนื่องจากผู้คนให้ความสนใจและเป็นที่นิยมมากขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าดารา นักร้อง เซเลบริตี้คนดังทั้งหลายที่ต่างกันตบเท้าเข้าเสริมหล่อเสริมสวยด้วยการทำศัลยกรรมมากมาย วันนี้เราจะมาโฟกัสกันที่คนดัง(หญิง)ฝั่งวงการบันเทิงเกาหลีกันว่ากว่าจะสวยเป๊ะขนาดนี้ แต่ละคนผ่านอะไรมาบ้าง

V
V
V

เริ่มต้นที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง "ลีดาเฮ" หลังจากที่โด่งดังเป็นพลุแตกสุดๆ โดยแฟนๆชาวไทยจะรู้จักเธอผ่านผลงานเรื่อง My Girl มากที่สุด หลายๆคนสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอ จนกระทั่งเธอได้ออกมายอมรับว่าได้ทำศัลยกรรมมาจริง ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่ดูโตและสดใสขึ้น โครงหน้าที่เรียวได้รูป จมูกที่เป็นทรงสวยรับกับใบหน้า เรียกได้ว่าสวยจนโดนใจแฟนๆไปทั่วเอเชียเลยทีเดียว 


V
V
V

ถัดมาเป็นนักแสดงสาวสวยวัย 33 ปี อย่าง "ยูอินนา"ผู้โด่งดังจากซีรีส์ Queen In-Hyun's Man ที่เปลี่ยนลุคตัวเองจนกลายเป็นสาวหวาน ซึ่งเอกลักษณ์ของเธออยู่ที่ผิวขาว ผมยาวสลวย ซึ่งเมื่อชาวเน็ตได้ทำการสืบค้นภาพก่อนเข้าวงการถึงกับต้องตะลึงกับยูอินนาในลุคเด็กสาวผมสั้นและไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเลย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก V
V
V

ต่อกันที่นักแสดงสาว "ลีซองคยอง" แห่ง YG Entertainment นางแบบวัยรุ่นชื่อดังหรือที่รู้จักกันในชื่อไบเบิล ผู้ชนะจากเวที 17th Super Model Contest ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ และความสูงกว่า 176 ซม. ส่งผลให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากในวงการนางแบบและวงการนิตยสาร แต่เมื่อชาวเน็ตได้พบภาพเก่าของเธอซึ่งเผยให้เห็นว่าเธอมีตาชั้นเดียว ต่างจากปัจจุบันที่มีสองชั้นอย่างชัดเจน ถึงจะมีคนวิจารณ์ว่าเธอผ่านการทำศัลยกรรมมา แต่ก็ยังมีคนชื่นชอบเธอแม้ว่าจะไม่ได้สวยธรรมชาติ 100%ก็ตาม


V
V
V

มาที่นักแสดงสาวสุดแบ๊ว ฉายา "ตุ๊กตาแห่งเกาหลี" อย่าง "ปาาร์คมินยอง" ที่โด่งดังสุดๆจากเรื่อง City Hunter (ซิตี้ฮันเตอร์) ถูกชาวเน็ตค้นรูปเก่าของเธออกมาแฉจนต้องยอมรับว่าเคยทำตาสองชั้นและจมูกมาก่อนในสมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งเธอคิดแค่ว่าเมื่อทำแล้วตัวเองจะดูสวยขึ้น ซึ่งขณะนั้นคุณแม่ของเธอก็อนุญาต อย่างไรก็ตามเธออยากให้โฟกัสที่ปัจจุบันของเธอมากกว่า


V
V
V

อีกหนึ่งนางเอกสาวที่โด่งดังสุดๆจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง 200 Pound Beauty อย่าง "คิมอาจุง" รู้หรือไม่ว่ากว่าเธอจะสวยได้ขนาดนี้เธอพยายามลดน้ำหนักลงหลายกิโลกรัม และแน่นอนเธอเข้ารับการเสริมควาามงามด้วยการกรีดตาสองชั้น เสริมจมูก ไหนจะฟันที่ขาวเรียงเป็นระเบียบ อีกทั้งรูปหน้าที่เรียวสวยรับกับหน้าผากที่นูนรับกันพอดี เรียกได้ว่ากว่าจะสวยขนาดนี้หมดไปหลายล้านวอนเลยทีเดียว 


V
V
V

มาต่อกันที่ไอดอลสาวอดตีสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง "เจสสิก้า" เธอคนนี้มีข่าวทีไรก็เป็นที่ฮือฮาตลอดโดยเรื่องที่ฮือฮาของเธอนอกจากเรื่องการออกจากวงของเธอแล้ว ก็มีเรื่องความงามของเธอนี่แหล่ะที่เป็นที่ถกเถียงของกลุ่มแฟนคลับและชาวเน็ตตลอดเวลาเมื่อมีข่าวเกี่ยวกับความงามของเธอออกมา งานนี้แอดมินไม่ขอคอมเม้นท์อะไรมาก เอาเป็นว่าให้ผู้อ่านตัดสินด้วยวิจารณญาณของตัวเองดีกว่า ^^


V
V
V

สุดท้ายมาที่อีกหนึ่งสาวสวยเซ็กซี่จากวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ๊อต "ดาซม" แห่งวง Sistar นั่นเอง โดยเธอได้ถูกมือดีเอาภาพก่อนเข้าวงการของเธอออกมาแฉ ซึ่งจากภาพพบว่าตอนนั้นดวงตาของเธอยังดูเล็ก และจมูกยังไม่โด่งเท่าทุกวันนี้ แต่ผิวที่ขาวใสของเธอนั้นมีมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ซึ่งชาวเน็ตต่างให้ความเห็นว่าเธอดูสวยขึ้นจากเดิมมาก เอาเป็นว่ามีส่วนไหนสวยขึ้นบ้างก็ลองสังเกตดูเอาแล้วกันค่ะ  .............................................................................................................................................................

 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีประสบการณ์
มาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี เพื่อแก้ไขจุดบ่กพร่อง
ของตัวเองได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัย สามารถแอดไลน์มาปรึกษาได้เลยนะคะ
เรามีเจ้าหน้าที่ใจดี ที่เชี่ยวชาญคอยตอบปัญหาเพื่อนๆอยู่ค่ะ
สามารถแอดไลน์มาสอบถามราคา,จองคิว และรายละเอียดอื่นๆได้ค่ะ
หรือจะสามารถตรวจสอบราคาค่าศัลยกรรมต่างๆ จากในเว็บของเรา
เราก็มีข้อมูลต่างๆและรายละเอียดระบุไว้ในเว็บไซต์ของเราค่ะ

ซึ่งเมื่อตัดสินใจมาทำศัลยกรรมกับ รพ.ไอดีของเราแล้ว
เราจะมีบริการต่างๆดังนี้ค่ะ
1.รถไปรับจากสนามบิน,
2.บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง ระหว่างที่พัก
3.บริการจองโรงแรมราคาพิเศษ
4.บริการล่าม ไทย-เกาหลี ดูแลตลอดเวลาที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.
และบริการอื่นๆสามารถสอบถามรายละเอียดผ่านทางไลน์ค่ะ


***ติดต่อปรึกษาสอบถามได้รายละเอียดได้ที่***
LINE ID : id_thailand
ภาษาไทย โทร : +82-2-3496-9784 (จ-ศ:7.00-16.00)
เว็บไซต์: http://th.idhospital.com/
Email : thai@idhospital.com
 
บล็อก:http://idhospitalthai.blogspot.kr/
Instagram :
 https://www.instagram.com/idhospital_th/
Twitter :
 https://twitter.com/IDHospitalTH
댓글 없음:

댓글 쓰기