2015년 12월 1일 화요일

Review ID Hospital : รีวิวศัลยกรรมโหนกแก้ม จากคุณเสาวลักษณ์ ลูกค้าคนสวยของ รพ.ไอดี


สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีรีวิวจากลูกค้าคนสวยของเราเองค่ะ ลูกค้าท่านนี้เพิ่งผ่าตัดจากโรงพยาบาลของเราไปไม่นานนี้เอง
ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เกาหลีอยู่เลยค่ะ เรามาดูกันว่าวิธีการทำโหนกแก้มเป็นยังไงกันบ้าง ใครสนใจอยากทำมาดูขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่เริ่มปรึกษากันเลยค่ะปรึกษาทางไลน์ หรือ โทรติดต่อสอบถาม
( ไอดี LINE : idhospital / +82-2-3496-9784 ( MON-FRI : 7.00AM -16.00PM )

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการศัลยกรรม สอบถามข้อสงสัยต่างๆสามารถแอดไลน์มาสอบถามได้เลยค่ะ
หรือจะส่งเป็นรูปภาพหน้าตรง และรูปหน้าด้านข้างมาก่อนเพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆในการทำศัลยกรรม ไม่ทราบว่าจะมาทำศัลยกรรมที่เกาหลีต้องทำอะไรบ้าง ค่าศัลยกรรมเท่าไหร่ จองที่พักยังไง เดินทางคนเดียวได้ไหม ต้องอยู่พักที่เกาหลีประมาณกี่วัน นัดคิวคุณหมอได้วันไหน หรืออยากให้เราแนะนำคุณหมอท่านไหนให้ ก็สามารถส่งไลน์มาสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ

ในกรณีของคุณเสาวลักษณ์เป็นคนหน้าสวยอยู่แล้ว เพียงแต่มีโครงหน้าบริเวณโหนกแก้มมากนิดหน่อย ทำให้ใบหน้าดูดุ และรูปหน้าดูไม่สมูทเรียวเป็นสัดส่วนค่ะ การแก้ไขโหนกแก้มนั้นคือการศัลยกรรมโดย การตัดกระดูกบริเวณโหนกแก้มด้านข้างใบหน้า 45องศา และ 90องศา ให้ดูเล็กลง ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง อ่อนหวานขึ้น และช่วยแก้ไขใบหน้าอสมมาตรได้อีกด้วยค่ะ


ชำระเงิน จองคิว

เมื่อตัดสินใจมาทำศัลยกรรมกับทางโรงพยาบาลไอดีแล้ว ทางเราจะสรุปค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยสามารถชำระเป็นเงินค่ามัดจำในการจองคิวการผ่าตัดก่อนได้ค่ะ ชำระเงินแล้วให้ถ่ายใบเสร็จหรือหลักฐาน การชำระเงินเมื่อทางเราเช็คเงินในการโอนเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการจองคิวคุณหมอพร้อมวันผ่าตัดให้ เพื่อความมั่นใจว่าจะได้วันผ่าตัดที่แน่นอน จึงควรชำระค่ามัดจำมาก่อนมาเกาหลีนะคะ เมื่อถึงที่โรงพยาบาลแล้วหลังเข้ารับการปรึกษา ค่อยชำระเงินส่วนที่เหลือทั้งหมดได้ค่ะ ควรแลกเงินเป็นเงินสดเป็นเกาหลีจะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดค่ะ หรือจ่ายรูดผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยค่ะ


จองตั๋วและโรงแรมที่พัก
ทางเราจะคอนเฟิร์มวันผ่าตัดและคุณหมอที่แน่นอนให้ หลังจากนั้นท่านสามารถจองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินได้ค่ะ
เมื่อจองตั๋วเครื่องบินแล้วส่งตั๋วเครื่องบินกลับมาให้ทางเราเพื่อทางเราจะได้บริการรถไปรับที่สนามบินวันมาถึงเกาหลีค่ะ
หากกรณีต้องการให้ทางเราช่วยจองที่พักให้ ทางโรงพยาบาลสามารถจองให้ได้หากต้องการนะคะ ที่พักอยู่ใกล้กับโรงพยาบาล ราคาอยู่ที่คืนละ 80,000วอน หรือเป็นเงินไทยประมาณ 2400 บาท โรงแรมอยู่ติดกับโรงพยาบาลเลยค่ะ สะดวกและปลอดภัยใกล้โรงพยาบาล สบายใจได้เลยค่ะ^^


เตรียมตัวก่อนการผ่าตัดก่อนผ่าตัดทางโรงพยาบาลจะส่งข้อมูลเบื้องต้นต่างๆเกี่ยวกับการเตรียมตัวในการผ่าตัด ข้อควรระวังก่อนการผ่าตัด เพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนการผ่าตัดค่ะ


วันนัดเข้าปรึกษา ผ่าตัดหากเป็นกรณีผ่าตัดวันที่ปรึกษาเสร็จเลย พอมาถึงโรงพยาบาล ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวรอ ก่อนการผ่าตัดจะมีการตรวจร่างกาย เพื่อยืนยันว่าสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีไหม ปลอดภัยต่อการผ่าตัดรึป่าวค่ะ มีการตรวจวัดคลื่นหัวใจ ตรวจเลือด และ X-Ray โครงหน้าก่อนพบคุณหมอค่ะลูกค้าจะได้รับการปรึกษาจากที่ปรึกษาเบื้องต้น ว่าควรทำอย่างไรบ้าง รายละเอียดต่างๆ มีขั้นตอนอย่างไร หลังจากนั้นพบคุณหมอปรึกษาเกี่ยวกับการศัลยกรรม สอบถามข้อสงสัย อธิบายข้อมูลต่างๆ และคุณหมอจะทำการดีไซน์ขีดเขียนลงบนใบหน้าเพื่อมาร์กจุดที่ทำศัลยกรรมไว้ เมื่อชำระเงินส่วนที่เหลือเสร็จแล้ว รอเข้าห้องผ่าตัดได้เลยค่ะ ^^


เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดค่ะ


ผ่าตัดเสร็จแล้วค่ะ ~~


พยาบาลจะพาเข้าพักฟื้นในห้องพักหลังจากผ่าตัดเสร็จแล้วค่ะเมื่อฟื้นตัวดีแล้วก็สามารถกลับโรงแรมที่พักได้เลยค่ะเห็นไหมค่ะ การทำศัลยกรรมโหนกแก้มไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมค่ะ 
วิธีการก็ไม่ยุ่งยาก แถมคุณเสาวลักษณ์แทบไม่ค่อยบวมหรือช้ำเลยค่ะ เดินกลับโรงแรมได้สบายๆเลย ^^

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากทำโหนกแก้มหรือศัลยกรรมต่างๆ สามารถแอดไลน์หรือโทรมาปรึกษาได้เลยค่ะ

สรุปการทำศัลยกรรมของคุณเสาวลักษณ์
ศัลยกรรมโหนกแก้ม กับคุณหมอ Park Sanghoon
ศัลยกรรมโหนกแก้ม : 7 ล้านวอน ( ประมาณ 210,000 บาท)
ตัดไหมในปาก 14 วันหลังการผ่าตัด


*** ติดต่อปรึกษาสอบถามได้ที่ ***
ภาษาไทย โทร : +82-2-3496-9784 (จ-ศ:7.00-16.00)
เว็บไซต์: http://th.idhospital.com/
mobile : http://m.th.idhospital.com/
email : thai@idhospital.com 
บล็อก:http://idhospitalthai.blogspot.kr/
instagram : http://instagram.com/thidhospital
LINE ID : idhospital