2016년 9월 21일 수요일

“ ศัลยกรรมตาแบบบัมบี้ ” เปิดหัวตาและหางทางทุกทิศทาง ได้ผลลัพธ์ทำให้ตาโตขึ้นได้จริงอย่างถาวร !


“ ศัลยกรรมตาแบบบัมบี้ ” เปิดหัวตาและหางตาทุกทิศทาง 
ได้ผลลัพธ์ทำให้ตาโตขึ้นได้จริง!โดยทั่วไปแล้วคนที่มีรูปตาเล็กจะทำให้หน้าดูแบนไม่มีมิติ และดูเหมือนลืมตาได้ไม่เต็มที่ตาดูแคบ คนที่ตาเล็กส่วนใหญ่จึงมักแต่งหน้าแบบ “สโมกกี้อาย” เพื่อให้ดูตาโตชัดเจนมากขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้ตาโตขึ้นได้จริงมากนัก จริงๆแล้วสิ่งที่จะทำให้ตาโตขึ้นได้จริงคือการศัลยกรรมตาที่การผ่าตัดไม่ได้ยุ่งยากมากนัก

 ส่วนใหญ่แล้วเมื่ออยากให้ตาดูโตขึ้นก็จะทำศัลยกรรมตาสองชั้น แต่จริงๆแล้วการทำศัลยกรรมตาสองชั้นช่วยทำให้ตาโตขึ้นได้ระดับหนึ่ง รูปตาจะดูยาวมากขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยทำให้ตาดูกว้างขึ้นแต่อย่างใด

“ศัลยกรรมตาแบบบัมบี้” เป็นการปรับรูปทรงของดวงตาด้วยการเปิดมุมตาทุกทิศทางคือ  กรีดเปิดหัวตา, กรีดเปิดหางตา, กรีดเปิดใต้ตา ทั้งสองข้าง การผ่าตัดบัมบี้จะทำให้รูปตาทั้งซ้ายและขวาโตขึ้นได้จริง

นพ.ฮวังอินซอก ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรงพยาบาลศัลยกรรมไอดีกล่าวว่า “ หากต้องการแก้ไขปรับรูปตาให้ดูสดใสขึ้นนั้น จะต้องเข้าใจถึงสัดส่วนของรูปหน้า และรูปทรงของตาอย่างชัดเจนก่อน จึงจะทำให้ผลลัพธ์ของการผ่าตัดออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด” และ “ การศัลยกรรมตาแบบบัมบี้นั้นทำให้ตาดูมีเสน่ห์ขึ้น ด้วยการทำตาสองชั้นให้ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทำการเปิดหัวตาและหางตาทั้งหมด จึงสามารถทำให้ตาคุณดูโตสวยขึ้น”

กรณีที่ชั้นตาลืมได้ไม่เต็มที่ทำให้ตาดูปรือเหมือนคนง่วงนอนอยู่ตลอดนั้น สามารถแก้ไขได้ด้วยทำตาสองชั้นพร้อมกับการเย็บกล้ามเนื้อตา จะช่วยทำให้รูปทรงตาสวยขึ้น มองเห็นตาดำได้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม

ผ่าตัดกรีดบริเวณหัวตา และกรีดบริเวณหางตา เพื่อทำให้ตาดูยาวขึ้น กรีดเปิดบริเวณใต้หางเล็กน้อยให้ตากว้างและสดใสขึ้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ในการแก้ไขตาให้โตขึ้นได้เป็นอย่างดี

การศัลยกรรมตาแบบบัมบี้  โดยการทำตาสองชั้นด้วยการเย็บกล้ามเนื้อตา พร้อมทั้งกรีดหัวตาง กรีดหางตา และกรีดใต้หางตา จึงเป็นวิธีที่ทำให้ตาดูโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขรูปทรงของดวงตา ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของวิธีนี้คือ ชั้นตาจะดูเป็นธรรมชาติ และชั้นตาจะไม่คลายหรือหลุดออก บริเวณที่กรีดเปิดหัวตางและหางตาทำการกรีดบริเวณเนื้อเยื้อด้านในเปลือกตาด้วย ดังนั้นเนื้อตาจะไม่กลับมาติดกันอีกอย่างแน่นอน

นายแพทย์ ฮวังอินซอก กล่าวว่า “ การทำศัลยกรรมตานั้นหากเปรียบเทียบกับการทำศัลยกรรมประเภทอื่นแล้ว ค่าใช้จ่ายและวิธีการผ่าตัดนั้นจะเบาและง่ายกว่าการผ่าตัดประเภทอื่นๆ แต่จริงๆแล้วการผ่าตัดทำตานั้นต้องพิจารณาและคำนึงถึงสัดส่วนใบหน้าของแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ ศัลยแพทย์จะต้องเลือกวิธีที่เหมาะสมที่สุดกับแต่บุคคล จึงจะทำให้รูปตาออกมาดูเป็นธรรมชาติสวยงามที่สุด


โรงพยาบาลไอดีเป็นโรงพยาบาล “ศูนย์กลางความงามแห่งเอเชีย”  ตั้งอยู่สถานีชินซา เป็นตึกสูง 16 ชั้น, ใต้ดิน 2 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยสูง มีระบบบริการทางด้านการศัลยกรรมตกแต่งอย่างครบวงจร มุ่งเน้นเป็นศูยน์กลางในการแก้ไขปัญหาด้านความงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ 


สำนักข่าวฮันคยองดอทคอม Wสตาร์นิวส์ 
http://hei.hankyung.com/hub02/201512304820q


--------------------------------------------------------------------------------


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีประสบการณ์

มาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
และทีมงานมือ 1 ในประเทศเกาหลี
เป็นโรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี
มีเครื่องมือ ที่ได้มาตรฐาน และครบวงจรมากที่สุด

เชี่ยวชาญ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ไร้กังวล ต้องไอดีเท่านั้น

สามารถแอดไลน์มาสอบถามราคา,จองคิว และรายละเอียดอื่นๆได้ค่ะ
หรือจะสามารถตรวจสอบราคาค่าศัลยกรรมต่างๆ จากในเว็บของเรา
เราก็มีข้อมูลต่างๆและรายละเอียดระบุไว้ในเว็บไซต์ของเราค่ะ
ซึ่งเมื่อตัดสินใจมาทำศัลยกรรมกับ รพ.ไอดีของเราแล้ว
เราจะมีบริการต่างๆดังนี้ค่ะ
1. รถไปรับจากสนามบิน,
2. บริการรถรีมูซีน รับ-ส่ง ระหว่างที่พัก
3. บริการจองโรงแรมราคาพิเศษ
4. บริการล่าม ไทย-เกาหลี ดูแลตลอดเวลาที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.
5.บริการ ทรีทเมนต์ลดบวม
และบริการอื่นๆสามารถสอบถามรายละเอียดผ่านทางไลน์ค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------

***ติดต่อปรึกษาสอบถามได้ที่***
LINE ID : @id_thailand

ภาษาไทย โทร : +82-2-3496-9784  (จ-ศ:7.00-16.00)
                           +66-2-117-9540    (จ-ศ:8.30-18.30)

เว็บไซต์:http://th.idhospital.com/

email : thai@idhospital.com